Chia Sẻ Dịch Vụ Sản Xuất Video Quảng Cáo Chỉ Từ 500.000Đ

Quảng cáo đang là một kênh tiếp thị không thể bỏ qua trong xu thế thị trường hiện nay. Như các bạn đã biết “Điện Máy Xanh, FPT, TGDD…” thành công thế nào về việc sử dụng truyền thông và quảng cáo để đánh bóng tên tuổi của mình và bắt đầu tạo dựng thị phần của mình. Và đóng góp không nhỏ vào đó phải nhắc đến team lên ý tưởng và sản xuất video quảng cáo, điểm mấu chốt của thành công.

Cung cấp dịch vụ sản xuất video quảng cáo giá rẻ Uy tín – Chất lượng

Sức ảnh hưởng của video quảng cáo là không thể phủ nhận, và nếu như bạn không có một video quảng cáo là bạn đang tụt hậu với đối thủ cạnh tranh của mình. Điểm mấu chốt là hãy tận dụng nguồn tài nguyên internet để tăng thị phần của chính mình và mang lại doanh thu thì chi phí quảng cáo đó lại không đáng kể. Nhưng nếu như chúng ta không có đủ kinh phí để sản xuất một video quảng cáo như các ông lớn, và chúng ta cũng không có nhu cầu cần làm một video như vậy thì đâu là giải pháp?

Giải pháp là “Hãy để chúng tôi làm điều đó”. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo chỉ từ 500.000đ, giúp bạn có một video quảng cáo hợp xu hướng và tiết kiệm chi phí, cải thiện việc tiếp cận khách hàng. Nếu bạn chưa tin tưởng với giá rẻ như thế làm sao có thể cung cấp được một dịch vụ làm video quảng cáo thì dưới đây mình xin gửi đến mọi người một vài mẫu video quảng cáo để mọi người tiện tham khảo nhé.

Với giá chỉ từ 500.000đ chung tôi cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ làm video quảng cáo giá rẻ Uy tin và Chất lượng. Chúng tôi cam kết không lừa đáo đưới mọi hình thức. Các bạn có thẻ gọi đến Hotline: 0965935950 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ cũng như các hướng dẫn cụ thể. Xem thêm chi tiết bằng cách click vào link: dịch vụ làm video quảng cáo để tham khảo kỹ hơn về mức giá dịch vụ, ở đó chúng tôi đã ghi các mức giá tương ứng với các hình thức sản xuất video quảng cáo.

Sửa Video Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

Nếu như khi nhận video mà các bạn chưa thấy hợp ý, chúng tôi hỡ trợ sửa video theo yêu cầu khi các bạn cảm thấy ok. Việc bàn giao sản phẩm cũng đơn giản, video sẽ được gửi qua email, các bạn chỉ cần tải về và sử dụng như bình thường.

Thanh toán 50% giá trị thỏa thuận với các video không cần hợp đồng, số tiền còn lại sẽ thanh toán khi nhận sản phẩm video quảng cáo.

Mcosmanlipvp.com rất vui được hợp tác – nhà cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *