CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP BRASOL

Các thiết kế bao bì nhãn mác đẹp là một phần quan trọng đối với việc truyền thông, marketing sản phẩm cũng như thương hiệu. Hiểu được điều đó nên rất nhiều các doanh nghiệp đã đầu tư chi phí không nhỏ trong quá trình thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm.

Bạn có nhu cầu thiết kế bao bì nhãn mác cho sản phẩm nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy? Hãy đến với công ty thiết kế in ấn bao bì Brasol để tận hưởng những dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ thiết kế in ấn bao bì Brasol

Brasol hiện đang là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn bao bì trên cả nước. Thiết kế bao bì in ấn Brasol được thành lập nên bởi những chuyên gia hàng đầu về ngành bao bì với tất cả tâm huyết dành cho nghề thiết kế, in ấn bao bì. Trong quá trình hoạt động từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, tạo mẫu bao bì, khẳng định vị thế và niềm tin đối với khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ tại Brasol

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp trong các vấn đề thiết kế, Brasol đem đến những sản phẩm và dịch vụ sau:

  • In lịch, in lịch tết, lịch để bàn.
  • In bao bì nhựa, in màng co, màng ghép, túi vải không dệt.
  • In ấn catalogue, tờ rơi, brochure.
  • Thiết kế và in ấn bao bì.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế in ấn bao bì Brasol?

  • Chúng tôi là đơn vị thiết kế bao bì uy tín, chất lượng hàng đầu, với đội ngũ thiết kế trình độ cao, giàu kinh nghiệm, nhờ đó mà quá trình thiết kế, in ấn luôn đạt chất lượng cao, giá cả hợp lý, làm vừa lòng khách hàng.
  • Trong 6 năm hoạt động đến nay, Brasol đã phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng, hoàn thành trên 4000 dự án. Các khách hàng tiêu biểu đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi như Công ty Vĩnh Hiệp, Bánh Pía mỹ Ngọc, khan giấy Watersilk, Công ty Bùi Quốc Châu…

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, in ấn bao bì vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty hoặc xem chi tiết tại ( https://brasol.vn/thiet-ke-bao-bi-san-pham/  ) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Brasol  hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *