Tìm dịch vụ làm video quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Hỏi: Hiện tại mình đang có nhu cầu làm video quảng cáo sản phẩm, nhưng kinh phí còn khá hạn hẹp để đầu tư vào quảng cáo. Mọi người có thể tư vấn cho mình xin một vài công ty sản xuất video quảng cáo giá rẻ và chất lượng chút tại Hà Nội này được không ạ.

Rất cảm ơn mọi người!

Trả Lời: Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất video và quay video quảng cáo. Tất cả các đơn vị đều chuyên nghiệp và cung câp các dịch vụ chất lượng cả. Tuy nhiên giá cả còn tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng và không một khách hàng nào cũng có thể áp một mức giá chung được. Chính vì thế việc đánh giá chất lượng và giá cả sản phẩm còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Trong trường hợp bạn đang cần làm video quảng cáo mà không có nhiều kinh phí đầu tư, tôi có thể giới thiệu cho bạn một dịch vụ chuyên làm video quảng cáo giá rẻ tại địa bàn Hà Nội. Thông tin bên dưới:

  • Freelancer: Lamvideoanh.com
  • Website: lamvideoanh.com
  • SDT: 0965935950
  • Dịch vụ: Sản xuất video quảng cáo, làm video theo yêu cầu….
  • Gía dịch vụ: 300.000 -> 30.000.000

Do là những freelancer nên giá dịch vụ rất rẻ và phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Các bạn có thể liên hệ để tham khảo hoạc xem thêm dịch vụ làm video quảng cáo đang rất HOT này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể vào trang chủ để tìm hiểu về thông tin dịch vụ sản xuất video nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *